Nên mở đại lý kinh doanh gì?

Không có vốn để làm đại lý? Chắc chắn nhiều người nghĩ rằng điều này là không thể. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người thành công khi kinh doanh mà không cần vốn. Nói cách khác, đó là hình thức kinh doanh không cần vốn tích trữ, chủ yếu là tìm được nhiều khách hàng và thu lợi nhuận hoa hồng, tức là làm đại lý trung gian. Vì vậy, bạn nên chọn sản phẩm và sản phẩm nào có biên lợi nhuận tốt? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm, sản phẩm tốt có thể tự làm mà không cần vốn, các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chúng ta may mắn được sống trong thời đại khoa học phát triển, được tiếp xúc với nhiều thành tựu khoa học công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ mạng 4.0 kết hợp với nhiều hình thức trực tuyến độc đáo đã giúp cuộc sống, sinh hoạt và công việc của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có rất nhiều ước mơ và hoài bão kinh doanh nhưng vẫn chưa đạt được chúng? Bạn muốn thỏa sức đam mê, sáng tạo và thử sức với khả năng kinh doanh của mình? Tại sao không thử nó!

Đại lý cửa hàng thời trang online

Để có được nguồn hàng nhập giá gốc, bạn phải mua số lượng nhiều, dẫn đến tình trạng ôm hàng, rủi ro lỗ vốn là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, là một hình thức đại lý quần áo trực tuyến khác, bạn có thể tránh tất cả những điều này. Đó là nhận ký gửi chi nhánh lớn, cụ thể là bạn kết nối với cửa hàng thời trang lớn và chuyên bán quần áo với số lượng lớn, khách hàng đăng ký làm đại lý trên địa bàn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm.

Xuất bản sản phẩm, tuyển cộng tác viên, điều phối lô hàng, khi khách chốt hàng, bạn hỏi địa chỉ của khách hàng đăng ký thông tin thời gian giao hàng để mua hàng là bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền với hình thức bán hàng online này.

Đại lý cửa hàng hoa

Hình thức này đòi hỏi bạn phải siêng năng đi các vườn Đà Lạt và một số tỉnh thành khác để nắm được giá cả và cách nhập sỉ. Ngoài ra bạn đến shop hoa tươi giới thiệu các loại hoa cung cấp, giá rẻ. Từ đó, với số lượng hoa mà cửa hàng, cửa hàng cần đặt mỗi ngày, bạn sẽ liên hệ với nhà vườn để giao hoa đến nơi họ cần.

Ngoài ra trong dịp lễ hội xuân 20/10, 8/3 và các ngày lễ quan trọng khác, quý khách vui lòng nhập số lượng lớn để phân phối cho nhiều người hơn. Làm thế nào để trở thành đại lý bán buôn hoa tươi cho các mối này và bạn sẽ có thể nhập vốn ngay lập tức, giao hàng ở đâu và thu tiền ở đó.

Đại lý nông sản rau củ

Về sản xuất, tương tự như kinh doanh bán buôn hoa, bạn tìm nguồn nguyên liệu tại trang trại rau sạch, thương lượng và ký hợp đồng bán sản phẩm theo khối lượng trong ngày. Trong khi đó, bạn đến cửa hàng thực phẩm và quầy rau để thỏa thuận lượng rau cần ăn trong ngày. Tiếp theo, bạn thuê xe ô tô bán tải đến trang trại lấy rau củ quả tươi để giao cho các cửa hàng thực phẩm trên địa bàn.

Đại lý bán vé máy bay

Với sự phát triển của xã hội, nhiều người có điều kiện kinh tế khá giả thường đi công tác, để tiết kiệm thời gian, họ hài lòng với cung cách phục vụ của tiếp viên hàng không và thường chọn phương tiện di chuyển bằng đường hàng không. Bạn có thể bay đến một số tỉnh thành ở nước ngoài hoặc trong nước.

Hiện các nhà cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines, VietJet Air + Jetstar Pacific đang cần tuyển số lượng lớn đại lý bán vé máy bay để hỗ trợ khách hàng đặt vé trực tuyến, tìm vé giá rẻ mà không cần đến trực tiếp quầy sân bay. Hiện nay, có nhiều hình thức đại lý vé máy bay như đại lý ký quỹ, đại lý không trông giữ.

Nếu chưa có kinh phí thì chọn cách thứ 2. Khi tham gia làm đại lý sẽ được hướng dẫn chi tiết cách đặt vé, tìm vé giá rẻ, khi khách hàng đăng ký mua vé sẽ được% hoa hồng cho mỗi người. giao dịch thành công.

Đại lý mỹ phẩm

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, ngày càng có nhiều người muốn làm đẹp cho bản thân thì mỹ phẩm là công cụ hỗ trợ cần thiết nhất. Để tiếp cận nhiều khách hàng, một số công ty mỹ phẩm tuyển đại lý phân phối trên địa bàn tỉnh để tăng nguồn cung ra thị trường đơn hàng 0 đồng.

Hầu hết các bà nội trợ, các bạn trẻ có nhiều thời gian rảnh rỗi đều rất thích hợp để làm đẹp. Và tại các công ty mỹ phẩm cũng có rất nhiều mẫu mã hấp dẫn như hỗ trợ đóng gói miễn phí, hỗ trợ banner đại lý miễn phí, hỗ trợ bài viết, hỗ trợ hình ảnh, phản hồi khách hàng.

Vì vậy khi đăng ký làm đại lý mỹ phẩm bạn không cần vốn nhập hàng, không lo tồn kho, không cần xử lý đơn hàng, ship hàng. Trên mỗi sản phẩm thành công, bạn được giảm giá hấp dẫn.

Đại lý bán bảo hiểm

Ở Việt Nam, có nhiều công ty bảo hiểm lớn, khi khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm sức khỏe, họ được sinh ra với chế độ đãi ngộ tốt, tiết kiệm được nhiều tiền hàng năm, và thu được nhiều tiền sau khi ký hợp đồng.

Vì vậy, công việc của bạn là hướng dẫn khách hàng biết tên công ty bảo hiểm nhân thọ, tham gia hợp đồng và gặt hái nhiều lợi ích. Nếu bạn có nhiều hơn một hợp đồng, công ty bảo hiểm sẽ coi bạn như một đại lý. Khi trở thành đại lý, bạn không chỉ được hưởng hoa hồng theo hợp đồng mà còn được hưởng các quyền lợi khác.

Làm đại lý bảo hiểm nhân thọ không cần vốn, chỉ cần bạn có kỹ năng giao tiếp tốt để thuyết phục khách hàng. Bạn càng có nhiều hợp đồng, mức lương cơ bản và tỷ lệ phần trăm lợi nhuận trên mỗi hợp đồng càng nhiều.

Đã có rất nhiều người thành công nhờ bán bảo hiểm nhân thọ và kiếm được hàng trăm triệu rupiah, nếu bạn có ý chí và muốn thử sức với hình thức mới này thì hãy tham gia trải nghiệm nhé.

Scroll to Top