Kinh doanh online gì với vốn 500K?

Ngày nay, mọi người mua hàng hóa từ thực phẩm đến mỹ phẩm và hàng tiêu dùng, thường trực tuyến tại các quầy, Amazon, Taobao và các trang web và trang trực tuyến khác. Do đó, nhu cầu về khả năng thích ứng này đã thu hút nhiều người kinh doanh thực hiện khái niệm bán hàng trực tuyến, kinh doanh trực tuyến và bán hàng trực tuyến qua Internet.

Có thể nói, kinh doanh online đang là xu hướng mới được rất nhiều người tham gia, bởi bạn chỉ cần bỏ thời gian đăng các mặt hàng rao bán qua mạng xã hội, trang nhóm, website là người có nhu cầu sẽ tìm thấy trong hộp thư của họ. Sản phẩm và đặt hàng dễ dàng.

Tuy nhiên, tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hoàn toàn như vậy, điều khó nhất trong thời gian sắp tới là lựa chọn một dự án kinh doanh online cho người mới bắt đầu. Vậy với những người ít vốn, Kinh doanh online gì với vốn 500K?

Các mặt hàng kinh doanh online với vốn 500K

Kinh doanh quần áo online 

Hiện tại, có rất nhiều xưởng may đồ cung cấp ra thị trường giá rẻ, vì vậy nếu bạn có kiến thức về quần áo, xu hướng thời trang mặt đẹp thì hãy nghiên cứu thật kỹ về lĩnh vực này, xác định đối tượng mình hướng đến (nam nữ, già trẻ, bình dân hay trung lưu…) và tìm cơ sở phù hợp nhập hàng về.

Nên nhớ, bạn đầu tư lớn, nhập hàng số lượng nhiều sẽ được hưởng chiếc khấu ưu đãi cao, tuy nhiên nó cũng gặp mặt rủi ro nếu bạn không đẩy hàng nhanh sẽ bị tồn hàng nhiều, hãy cẩn thận khi chọn sản phẩm và số lượng nhập hàng về nhé.

Kinh doanh mỹ phẩm online 

Có thể nói rất nhiều phụ nữ ngay cả nam giới cũng có nhu cầu dùng mỹ phẩm, chính vì vậy việc chọn mặt hàng mỹ phẩm chất lượng bán online đảm bảo bạn có rất nhiều khách. Ngoài các mặt hàng mỹ phẩn sản xuất trong nước thì người Viêt còn ưa chuộn hàng ngoại nhập từ các nước Nhật, Hàn, Anh, Mỹ, Thái… vì vậy bạn có thể nhờ người quen hoặc kết nối trung gian các dịch vụ ship hàng về.

Kinh doanh giày dép online 

Hầu hết mọi người đều càn giày dép, ví để sử dụng phục vụ thói quen, cuộc sống hằng ngày. Vì vậy các mặt hàng này luôn thu hút rất nhiều hách hàng tham gia. Hiện tại, trên thị trường tiêu dùng có rất nhiều chợ đầu mối, các lô hàng thời tran giày dép, ví độc, lạ, rẻ. Vì thế bạn có thể liên kết những nơi này nhập hàng về bán online, hoặc tìm người mua xong mới oder hàng về.

Kinh doanh thực phẩm 

Bên cạnh việc mặt đẹp, gương mặt xinh thì mọi người còn muốn bồi bổ cơ thể, chính vì vậy bạn có thể kinh doanh bất cứ mặt hàng thực phẩm nào mình yêu thích, cụ thể bạn có thể bán bánh kẹo, các thực phẩm chức năng, đặc sản vùng miền, trái cây theo quà, đồ ăn phục vụ ngày Tết…

Thường thì bạn có thể tìm mặt hàng phù hợp thương lượng giá sỉ sau đó đăng bán trên trang cá nhân, hội nhóm để lấy số lượng khách hàng mô là đặt hàng về.

Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện bán đồ ăn vặt online trực tiếp chế biến các thực phẩm đồ ăn nhanh cho giới trẻ như trà sữa, chân gà, bò bóp chua cốc, gà rán, cơm trọn, cơm cuộn, … thời gian phục vụ tất cả các ngày, thời gian trong tuần tùy theo khoản thời gian của bạn.

Kinh nghiệm kinh doanh với vốn 500K

Mua hàng secondhand

Tại các chợ đầu mối rất nhiều người bán đồ second hand tràn lan ra bạn có thể đến đấy tha hồ lựa các loại đồ phong cách, mang về phối đồ, chụp ảnh và bán. Yếu tố quan trọng ở đây nằm ở chỗ bạn biết lựa đồ đẹp, biết phối đồ theo nhiều phong cách khác nhau.

Hiện tại các chợ áo quần second hand có giá tầm 10.000đ đến 20.000đ; bạn mang về tạo thành những set đồ độc đáo chụp ảnh úp lên fanpage (tên shop bành của bạn) để bán với giá tầm 100.000đ đến 150.000đ thu được lợi lãi cao. Với 530.000đ bạn có thể mua tầm 20 đến 30 sản phẩm quần áo. Bán hết lấy tiền vốn bỏ ra đi săn đồ second hand tiếp.

Làm đồ handmade 

Nếu bạn khéo tay thì có thể làm các sản phẩm handmade chất lượng đẹp mắt như hoa giả, túi xách handmade, vòng đeo tay, tranh thêu, nấu dầu dừa handmade, mô hình nhà – xe… Với những mặt hàng mới lạ chất lượng này bạn có thể đăng lên facebook, zalo hoặc lập một trang website bán đồ handmade sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Về mặt cước phí rất đơn giản, các phụ kiện làm đồ handmade rất rẻ cũng chưa đến 530.000đ, hơn nữa bạn nhận thực hiện sản phẩm theo hình thức ouder trước làm sau rất khả quan và tiện ích.

Scroll to Top