We Launch StartupVietnam.vn

Education, Community, and Tools to help startups launch faster.

Hướng dẫn

1.000 hướng dẫn cách thực hiện để xây dựng công ty khởi nghiệp của bạn nhanh hơn.

Tư vấn

Nhận lời khuyên theo yêu cầu từ hơn 20.000 cố vấn đẳng cấp thế giới về bất kỳ chủ đề nào bạn  cần.

Công cụ

Tìm cách xây dựng một kế hoạch kinh doanh sát thủ? Tăng nguồn vốn? Thu hút khách hàng sớm?

Founder Groups!

Join a hand-curated group of 8 super smart Founders to work through every challenge you face.Only Highly Vetted FoundersDeep Conversations, Pro ModeratorsAccess to an Elite Founder Network

Startup from Zero to One

Idea Validation

Ý tưởng khởi nghiệp mới của bạn có đáng để theo đuổi không? Hãy để chúng tôi thực hiện quy trình đã được thử nghiệm trong trận chiến của mình để nhận thông tin chi tiết từ các chuyên gia, khách hàng và nghiên cứu 

Form a Startup

Từ tập hợp nhóm của bạn, đến kết hợp doanh nghiệp, có rất nhiều bộ phận chuyển động để hình thành một công ty khởi nghiệp. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những gì bạn cần ưu tiên để bạn có thể bắt đầu một cách đúng đắn.

Business Planning

Mọi doanh nghiệp tuyệt vời đều bắt đầu với một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời. Nhưng việc tạo ra một lộ trình cho công ty khởi nghiệp của bạn không nhất thiết phải là một lễ báo lại dài 80 trang. Chúng tôi chia nhỏ từng thành phần 

Product Development

Làm thế nào để bạn đưa một sản phẩm mới ra thị trường? Tham gia khóa học cấp tốc về cách điều hướng toàn bộ hành trình của sản phẩm và tránh bị lạc trên con đường thương mại hóa.

Customer Acquisition

Làm thế nào để bạn tìm thấy những khách hàng đầu tiên của mình? Định vị những người hâm mộ cuồng nhiệt trong khi sử dụng các phương pháp thử nghiệm để tinh chỉnh thông điệp  và mở rộng  thu hút khách hàng.

Culture Creation

Xây dựng một văn hóa công ty mạnh mẽ không chỉ là đặt một bàn bóng bàn trong tiền sảnh. Tìm hiểu cách tạo ra một môi trường làm việc nâng cao năng suất và giúp nhóm của bạn được thúc đẩy để đến văn phòng.

Find Funding

Làm thế nào để các công ty khởi nghiệp thực sự được tài trợ? Chúng tôi sẽ đưa bạn qua mọi thứ bạn có thể muốn biết, từ những lựa chọn tài trợ nào có sẵn, đến việc tìm kiếm nhà đầu tư và tạo ra một quảng cáo chiêu hàng hoàn hảo.

Startup Finance

Bạn không biết điều đầu tiên về tài chính? Không vấn đề gì. Chúng tôi đang làm sáng tỏ quy trình để bạn có thể thiết lập báo cáo thu nhập đầu tiên và quản lý tài chính của mình trong Năm 1 trở lên.

Bắt đầu Khởi nghiệp thông minh ngay hôm nay

bằng cách tham gia vào cộng đồng của chúng tôi