SIPHER kêu gọi thành công 6.8 triệu đô – Tín Nguyễn Founder

Tín Nguyễn có vợ là Hoa hậu Thu Thảo Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn Tin tức nguyễn trung tín.

Ông Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987. Là con trai của nữ doanh nhân Dương Thanh Thủy. Sau khi tốt nghiệp đại học Melbourne, Úc và về nước năm 2011, ông Tín bắt đầu sự nghiệp ở vị trí nhân viên marketing tập sự tại Trung Thủy Group.

Ông Tín được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Trung Thủy vào tháng 1/2015.

Được biết, bà Thủy thành lập Tập đoàn Trung Thủy vào năm 1985 khởi điểm bằng nghề đan giỏ, kinh doanh các mặt hàng thủ công mỹ nghệ.

Năm 2008, đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Công ty TNHH Trung Thủy chuyển mình chính thức trở thành Công ty Cổ phần Trung Thủy (TTG). Hoạt động các lĩnh vực như khai khác, quản lý bất động sản, dịch vụ spa cao cấp, nhà hàng, khách sạn, trạm dừng với các dự án và chi nhánh

Nó là chính thức! Chúng tôi đã chốt vòng hạt giống trị giá 6,8 triệu đô la cho Sipher, trò chơi sắp ra mắt World of Sipheria. Vòng này do Arrington Capital , Hashed và Konvoy Ventures dẫn đầu .

Chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ chiến lược từ: Defiance Capital , Signum Capital , Dragonfly Capital , CMT Digital , BitKraft Ventures , Delphi Digital , Alameda Research , Fenbushi Capital , Sfermion , Hyperchain , GBV , Kyber Network , Coin98 Ventures , YGG và Merit Circle .

Chúng tôi cũng muốn ghi nhận những thiên thần đáng chú ý từ thế giới trò chơi, giải trí và tiền điện tử bao gồm Holly Liu (Kabam), Kun Gao (Crunchy Roll) và Alex Svanevik ( Nansen.ai )

Số tiền này sẽ được sử dụng để đẩy nhanh sự phát triển của vũ trụ Sipher cùng với một bộ công cụ cần thiết để tạo ra trải nghiệm chơi game hấp dẫn, thú vị và hấp dẫn dựa trên công nghệ blockchain.

Sipher là một nỗ lực táo bạo nhằm thống nhất công nghệ blockchain hiện đại, tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, kể chuyện, trò chơi nhiều người chơi và các công nghệ tài chính phi tập trung. Tầm nhìn là tạo ra một thế giới mở rộng sẽ thu hút và giữ cơ sở người chơi tham gia trong nhiều năm tới khi các thế giới, nhân vật và phe phái mới được giới thiệu. Sipher đang thúc đẩy một hệ sinh thái nơi mọi người trước hết có thể chơi để giải trí và hợp tác để kiếm tiền.

Rất cảm ơn những người ủng hộ ban đầu tuyệt vời của chúng tôi

Kể từ khi tiết lộ ban đầu về lộ trình của chúng tôi và mở Discord, với ít hơn 100 người, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ kiên quyết từ người hâm mộ, người sáng tạo, nhạc sĩ, nghệ sĩ hình ảnh, nhà sản xuất trò chơi và những người chơi lớn. Cộng đồng Sipher tuyệt vời là 60.000 mạnh mẽ và đang phát triển. Cộng đồng game thủ đam mê của chúng tôi sẽ thúc đẩy tương lai thành công của vũ trụ Sipher. Chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi có một trong những người kiểm duyệt Discord tốt nhất trong thị trấn!

Có gì mới?

Chúng tôi đã phát hành bộ sưu tập nhân vật NFT có thể chơi được đầu tiên được gọi là Sipherian Surge, đó là một phần của 10.000 NFT gốc Sipher Inu. Chúng được mua trong vòng chưa đầy 15 phút. Chúng hiện có sẵn để giao dịch và mua thứ cấp trên OpenSea. Nếu bạn chưa sở hữu một chiếc, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chúng.

Hạm đội 1 – Sipherian Surge, là một tập hợp của 10.000 nhân vật trò chơi SIPHΞR INU

Cái gì tiếp theo?

Ưu tiên tiếp theo của chúng tôi là tung ra MVP có thể chơi được của trải nghiệm chơi game đầu tiên trong World of Sipheria. Trải nghiệm này sẽ giới thiệu một chế độ chơi trong ngục tối hợp tác, sẽ tiếp cận làn sóng mới của người dùng blockchain bản địa và không bản địa thông qua thiết kế và đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn, truyền thuyết thế giới mở rộng ẩn chứa những bí mật cần khám phá và khả năng tham gia vào trò chơi kinh tế.

Chúng tôi cũng đang chuẩn bị phát hành bộ sưu tập thứ hai có tên Sipherian Flash, giảm 10.000 nhân vật có thể chơi được Sipher Nekos giới hạn vào ngày 06 tháng 11 . Bạn có thể xem các bản xem trước lén lút của họ bên dưới.

Sipherian Flash sẽ giảm NFT vào ngày 06 tháng 11 và họ thuộc chủng tộc SIPHΞR NEKO

Hãy tham gia Discord của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất và tuyệt vời nhất để chúng ta có thể tiếp tục xây dựng Vũ trụ Sipher cùng nhau.

Những người ủng hộ tuyệt vời của chúng tôi là ai?

Chúng tôi vô cùng may mắn khi chào đón một dàn diễn viên ủng hộ toàn sao. Họ là những người tin tưởng lớn vào sự trỗi dậy của trò chơi blockchain và đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trong việc hỗ trợ những người sáng lập xây dựng trong không gian này. Chúng tôi rất vui được tiếp tục xây dựng Sipher với sự hỗ trợ không ngừng của họ. Chúng tôi sẽ xem xét để giới thiệu luận điểm về trò chơi blockchain của mỗi người ủng hộ và lý do tại sao họ chọn hỗ trợ Sipher.

SIPHΞR’s Seed Round Backers

Dưới đây là một số từ từ những người ủng hộ khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Thủ đô Arrington

“Chúng tôi tin rằng thế giới Sipheria sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị và mạo hiểm nhất bên trong Metaverse. Sipher xây dựng dựa trên kinh tế học P2E sáng tạo trong khi tận dụng cả tinh thần của văn hóa tiền điện tử và trò chơi chính thống. Nghệ thuật pha trộn một thế giới tương lai của khoa học viễn tưởng và động vật quyến rũ, nó có nguồn gốc từ internet và đầy cảm hứng, một trò chơi mà tất cả mọi người đều có thể yêu thích. Chúng tôi tin rằng trò chơi Metaverse sẽ mở ra một biên giới kinh tế mới, nơi người dùng có thể gặt hái thành quả từ thời gian và sự sáng tạo của họ, và về cơ bản, chúng tôi tin tưởng vào niềm đam mê và năng lượng đằng sau Tin và nhóm của anh ấy. Chúng tôi tin rằng Sipher được định vị để thu hút và thu hút người dùng ở tất cả các khu vực trên thế giới. Chúng tôi rất vui mừng được trở lại Sipher và tham gia vào thế giới Sipheria. ”

Michael Arrington, Người sáng lập Arrington Capita

Băm

“Kể từ năm 2018, Hashed đã tích cực đầu tư vào các trò chơi blockchain và metaverse với luận điểm mạnh mẽ của chúng tôi về thế giới ảo. Chúng tôi cho rằng nền kinh tế thế giới ảo sẽ lớn hơn nhiều so với thế giới thực nhờ vào cơ sở hạ tầng blockchain cung cấp xương sống quan trọng của tài sản kỹ thuật số. Cùng với luận điểm của chúng tôi, tôi nghĩ Tin và nhóm của anh ấy có tiềm năng rất lớn để trở thành studio chơi game blockchain lớn tiếp theo. Tin và nhóm của anh ấy không chỉ hiểu hệ sinh thái tiền điện tử / blockchain mà còn có khả năng triển khai các trò chơi chất lượng tuyệt vời. Họ biết vẻ đẹp của sự kết hợp NFT / chơi game và cuối cùng có kế hoạch kết nối thể thao điện tử trong trò chơi của họ. Tôi rất hào hứng khi được đồng dẫn dắt vòng này và không thể chờ đợi để thấy cộng đồng của Sipher phát triển nhanh chóng. ”

Kyuntae Ethan Kim, Đối tác điều hành của Hashed

Konvoy Ventures

“Chơi game là phương tiện xã hội mới và đang thúc đẩy sự phát triển của văn hóa toàn cầu. Tin và toàn bộ nhóm Sipher đang giúp mở đường cho một làn sóng mới trong đấu trường xã hội này, một làn sóng nơi người chơi được khen thưởng vì thời gian, hiệu suất và sự sáng tạo của họ. Trò chơi luôn là ngôi nhà chung của những người sáng tạo, nhà tư tưởng và đối thủ cạnh tranh và đã đến lúc chúng ta thấy trò chơi thể hiện lòng trung thành về tài chính của cộng đồng. Có hơn 3 tỷ người chơi trò chơi trên toàn cầu và chưa đến 0,1% game thủ đang trải nghiệm việc chia sẻ lợi nhuận trực tiếp. Sipher đang đàm phán lại những gì người chơi nên mong đợi từ trò chơi của họ và ở đây để mang lại niềm vui cho người chơi của họ cả thông qua giải trí và tự do tài chính. Toàn bộ đội Konvoy rất vui mừng được ở trong góc của Sipher khi chúng tôi xây dựng kỷ nguyên trò chơi mới này. “

Jason Chapman, Người sáng lập Konvoy Ventures

Từ cuối cùng

“Trò chơi là để vui. Trò chơi có ý nghĩa xã hội. Trò chơi nhằm tiếp thêm sinh lực, kích thích và gắn kết mọi người lại với nhau vì mục đích chung, để tận hưởng thời gian dành cho nhau. Điều này đúng đối với trò chơi cổ điển nhất và theo chủ nghĩa tương lai nhất. Đây là điều làm cho trò chơi trở thành phương tiện mạnh mẽ nhất để chia sẻ và khám phá những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau.

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, giờ đây các game thủ thực sự có thể có được sự tự do kinh tế mà họ luôn xứng đáng với thời gian và tài nguyên của họ. Với NFT và công nghệ blockchain, người chơi game, người xây dựng cộng đồng, người phát trực tuyến, người quản lý bang hội, tổ chức thể thao điện tử, v.v.

Tôi rất vui mừng và may mắn khi có thể bắt tay vào cuộc hành trình này với một nhóm nhỏ mà chúng tôi có từ Việt Nam, nhưng vẫn có thể thu hút nhân tài và một số nhà đầu tư hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới trong cả không gian trò chơi và blockchain. Chúng tôi đang chuẩn bị xây dựng và chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ những trải nghiệm có thể chơi đầu tiên với những người hâm mộ sớm nhất và lớn nhất của chúng tôi. “

Tin Nguyen, Founder và World Architect of Sipher

Scroll to Top